Khám Nhi

trungtamtimmachsg.xvnet.vn

Đặt hẹn Hẹn khám

Tiếp theo

Trở lại

Xác nhận

Khám Nhi

Khám Nhi tại Trung Tâm Tim Mạch Sài Gòn là chuyên khoa cung cấp dịch vụ khám và điều trị bệnh cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và thiếu niên. Đội ngũ bác sĩ nhi khám và điều trị các vấn đề sức khỏe cụ thể, bệnh tật và rối loạn trong các giai đoạn trưởng thành và phát triển của trẻ.

Đội ngũ bác sĩ nhi của chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc và điều trị chuyên nghiệp cho trẻ trong mọi giai đoạn của cuộc đời, từ sơ sinh đến tuổi vị thành niên. Đối với gia đình, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc xây dựng mối quan hệ lâu dài với bác sĩ nhi giúp các phụ huynh và trẻ đều cảm thấy thoải mái.

Khám Nhi cung cấp nhiều dịch vụ khám và điều trị chuyên khoa, gồm Tai Mũi Họng, Nội tiết, Tim mạch, Phổi (Nội hô hấp), Tiêu hóa, Thận, Huyết học, Ngoại Nhi và Phẫu thuật Tiết niệu. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho trẻ sơ sinh, một chuyên khoa phụ của khoa Nhi, chuyên khám và điều trị cho trẻ sơ sinh mắc bệnh nặng hoặc trẻ sinh non.

Th.s - Bs Nguyễn Minh Trí Viên

Th.s - Bs Nguyễn Minh Trí Viên

Chức vụ: Chuyên gia cố vấn & Phẫu thuật viên Tim mạch.
Chuyên khoa: Chuyên gia phẫu thuật Tim bẩm sinh hàng đầu Việt Nam.
Kinh nghiệm: Bác sĩ Nguyễn Minh Trí Viên đã được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật tim từ các nước phát triển (Pháp, Mỹ, Úc, Singapore...). Ông có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phẫu thuật tim bẩm sinh tại Viện Tim TPHCM, Bệnh viện Nhi Đồng 2, Bệnh viện Tim Tâm Đức, BV Vinmec TPHCM….Hiện ông là Trưởng khoa điều trị Ngoại tim mạch Viện Tim Thành phố Hồ Chí Minh.

Đặt lịch hẹn khám

BS. CK1. Đỗ Văn Bửu Đan

BS. CK1. Đỗ Văn Bửu Đan

Chức danh: Trưởng phòng khám Tim mạch (Cty CP Trung tâm tim mạch Sài Gòn)
Chuyên khoa: Khoa Tim Mạch, Điện sinh lý tim & Đặt máy tạo nhịp.
Kinh nghiệm: Bác sĩ Đỗ Văn Bửu Đan Tốt nghiệp Trường Đại học Y Dược TPHCM (2000). Sau đó, ông đã được đào tạo nội trú tim mạch 2 năm tại Bệnh viện Bordeaux (Pháp) (2004); Đào tạo cấy thiết bị điều trị loạn nhịp tim tại California (Mỹ) (2007); Đào tạo điện sinh lý tim tại Viện Tim mạch quốc gia Malaysia (2008); Đào tạo điện sinh lý tim chuyên sâu tại BV Taipei Veterans General Hospital (Taiwan)(2014); Thực tập theo chương trình APHRS-HRS Immersion Program tại bệnh viện Good Samaritans Hospital, LA, US (2016).
Hiện nay, ông là một trong các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Chẩn Đoán & Điều trị Bệnh lý rối loạn nhịp tim, cũng như bệnh tim mạch tổng quát, bệnh lý tim bẩm sinh; Hiện ông là Trưởng khoa Điện sinh lý tim BV Tim Tâm Đức TPHCM.
 

Đặt lịch hẹn khám

Ths. Bs. HỒ THỊ XUÂN NGA

Ths. Bs. HỒ THỊ XUÂN NGA

 

Chuyên khoa: Khoa  gây mê hồi sức phẫu thuật tim hở- giảm đau.

Kinh nghiệm: Bác sĩ Hồ Thị Xuân Nga  tốt nghiệp Trường Đại học Y Dược TPHCM (2000). Tốt nghiệp Cao học chuyên ngành GMHS tại trường ĐHYD TP HCM năm 2011. Trước đó, bà  đã được đào tạo nội trú gây mê hồi sức phẫu thuật tim hở  2 năm tại Bệnh viện Bordeaux (Pháp) (2006-2008- ĐH Victor Segalen); Đào tạo gây mê hồi sức PT tim bẩm sinh và ECMO trẻ em (Pháp) (2019); Đào tạo ECMO người lớn và cấy ghép dụng cụ hỗ trợ thất (2019- ĐH Paris Descarte). Bà đã công tác tại Viện Tim TP HCM liên tục trong hơn 15 năm,trước  khi chuyển sang BV Vinmec cũng trong lĩnh vực GMHS cho phẫu thuật tim hở từ năm 2015 đến nay.

Hiện nay, bà là một trong các chuyên gia trong lĩnh vực gây mê hồi sức phẫu thuật tim hở- giảm đau, cũng như  bệnh tim mạch tổng quát, hồi sức sau phẫu thuật  bệnh lý tim bẩm sinh; đặc biệt bà là người tiên phong trong kỹ thuật mổ tim không đau tại bệnh viện Vinmec, với  những bài báo cáo được công bố quốc tế tại hội nghị GMHS giảm đau Mỹ-ASRA 2018 về kỹ thuật ESP giảm đau trong phẫu thuật tim mạch, lồng ngực.

Đặt lịch hẹn khám

Bs. CK1. Nguyễn Thị Ngọc Phượng

Bs. CK1. Nguyễn Thị Ngọc Phượng

Chức danh: Trưởng phòng khám Nhi (Cty CP Trung Tâm tim mạch Sài Gòn)
Chuyên khoa: Khoa Nhi, Tim mạch – Nhi, Hồi sức cấp cứu Nhi.
Kinh nghiệm: Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Phương Tốt nghiệp Trường Đại học Y Dược TPHCM (2006). Sau đó, bà đã được đào tạo nội trú tim mạch tại Bệnh viện Our Lady ‘s Chilldren, Drumblin, Ireland; Đào tạo chuyên sâu về chuyên khoa Nhi, Tim mạch – Nhi tại Bệnh Viện Nhi Đồng 2 TPHCM-Viện Tim TPHCM; Hiện tại Bà là Phó khoa Tim mạch, Bệnh viện Nhi Đồng 2 TPHCM.

 

Đặt lịch hẹn khám

BS CK1. NGUYỄN ĐỨC VIÊN

BS CK1. NGUYỄN ĐỨC VIÊN

 

 BSCK I Nguyễn Đức Viên đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực hồi sức ngoại tim mạch cũng như tim mạch Nhi, nguyên là Phó Trưởng khoa  hồi sức cấp cứu ngoại tại Bệnh viện Tim Tâm Đức . Hiện là bác sĩ điều trị khoa Ngoại tim mạch, Trung tâm tim mạch, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.

Từng là bác sĩ điều trị ( Fellow) trung tâm tim bẩm sinh Viện tim mạch quốc gia Malaysia
Là chuyên gia trong lĩnh vực siêu âm tim bẩm sinh, bs Nguyễn Đức Viên đã điều trị cho hàng nghìn trẻ em thoát khỏi các căn bệnh hiểm nghèo.

Đặt lịch hẹn khám

     1 2      

THS. BS. Nguyễn Ảnh Đạt

Thông tin bệnh nhân: