Khám tim mạch người lớn

trungtamtimmachsg.xvnet.vn

Đặt hẹn Hẹn khám

Tiếp theo

Trở lại

Xác nhận

Khám tim mạch người lớn

Nhiều bệnh nhân sau phẫu thuật thường không coi trọng việc chăm sóc sức khỏe cũng như vết mổ bởi họ cho rằng họ có sức khỏe và vết mổ có thể tự lành theo thời gian. Tuy nhiên trên thực tế, nếu chúng ta lơ là việc chăm sóc bệnh nhân cũng như vết thương sau phẫu thuật có thể gây ra rất nhiều hệ lụy ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người bệnh. Làm sao để chăm sóc bệnh nhân cũng như vết mổ sau phẫu thuật hiệu quả và an toàn nhất? 

Sau khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ dựa trên bệnh lý và tình trạng của vết mổ để đưa ra phác đồ điều trị cũng như các biện pháp chăm sóc bệnh nhân an toàn và hiệu quả nhất.

Thấu hiểu điều đó, Trung Tâm Tim Mạch Sài Gòn cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân sau phẫu thuật tim. Bệnh nhân sẽ được các bác sỹ chuyên khoa chăm sóc tận tình và đúng cách.

Th.s - Bs Nguyễn Minh Trí Viên

Th.s - Bs Nguyễn Minh Trí Viên

Chức vụ: Chuyên gia cố vấn & Phẫu thuật viên Tim mạch.
Chuyên khoa: Chuyên gia phẫu thuật Tim bẩm sinh hàng đầu Việt Nam.
Kinh nghiệm: Bác sĩ Nguyễn Minh Trí Viên đã được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật tim từ các nước phát triển (Pháp, Mỹ, Úc, Singapore...). Ông có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phẫu thuật tim bẩm sinh tại Viện Tim TPHCM, Bệnh viện Nhi Đồng 2, Bệnh viện Tim Tâm Đức, BV Vinmec TPHCM….Hiện ông là Trưởng khoa điều trị Ngoại tim mạch Viện Tim Thành phố Hồ Chí Minh.

Đặt lịch hẹn khám

BS. CK1. Đỗ Văn Bửu Đan

BS. CK1. Đỗ Văn Bửu Đan

Chức danh: Trưởng phòng khám Tim mạch (Cty CP Trung tâm tim mạch Sài Gòn)
Chuyên khoa: Khoa Tim Mạch, Điện sinh lý tim & Đặt máy tạo nhịp.
Kinh nghiệm: Bác sĩ Đỗ Văn Bửu Đan Tốt nghiệp Trường Đại học Y Dược TPHCM (2000). Sau đó, ông đã được đào tạo nội trú tim mạch 2 năm tại Bệnh viện Bordeaux (Pháp) (2004); Đào tạo cấy thiết bị điều trị loạn nhịp tim tại California (Mỹ) (2007); Đào tạo điện sinh lý tim tại Viện Tim mạch quốc gia Malaysia (2008); Đào tạo điện sinh lý tim chuyên sâu tại BV Taipei Veterans General Hospital (Taiwan)(2014); Thực tập theo chương trình APHRS-HRS Immersion Program tại bệnh viện Good Samaritans Hospital, LA, US (2016).
Hiện nay, ông là một trong các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Chẩn Đoán & Điều trị Bệnh lý rối loạn nhịp tim, cũng như bệnh tim mạch tổng quát, bệnh lý tim bẩm sinh; Hiện ông là Trưởng khoa Điện sinh lý tim BV Tim Tâm Đức TPHCM.
 

Đặt lịch hẹn khám

Ths. Bs. HỒ THỊ XUÂN NGA

Ths. Bs. HỒ THỊ XUÂN NGA

 

Chuyên khoa: Khoa  gây mê hồi sức phẫu thuật tim hở- giảm đau.

Kinh nghiệm: Bác sĩ Hồ Thị Xuân Nga  tốt nghiệp Trường Đại học Y Dược TPHCM (2000). Tốt nghiệp Cao học chuyên ngành GMHS tại trường ĐHYD TP HCM năm 2011. Trước đó, bà  đã được đào tạo nội trú gây mê hồi sức phẫu thuật tim hở  2 năm tại Bệnh viện Bordeaux (Pháp) (2006-2008- ĐH Victor Segalen); Đào tạo gây mê hồi sức PT tim bẩm sinh và ECMO trẻ em (Pháp) (2019); Đào tạo ECMO người lớn và cấy ghép dụng cụ hỗ trợ thất (2019- ĐH Paris Descarte). Bà đã công tác tại Viện Tim TP HCM liên tục trong hơn 15 năm,trước  khi chuyển sang BV Vinmec cũng trong lĩnh vực GMHS cho phẫu thuật tim hở từ năm 2015 đến nay.

Hiện nay, bà là một trong các chuyên gia trong lĩnh vực gây mê hồi sức phẫu thuật tim hở- giảm đau, cũng như  bệnh tim mạch tổng quát, hồi sức sau phẫu thuật  bệnh lý tim bẩm sinh; đặc biệt bà là người tiên phong trong kỹ thuật mổ tim không đau tại bệnh viện Vinmec, với  những bài báo cáo được công bố quốc tế tại hội nghị GMHS giảm đau Mỹ-ASRA 2018 về kỹ thuật ESP giảm đau trong phẫu thuật tim mạch, lồng ngực.

Đặt lịch hẹn khám

Bs. CK1. Nguyễn Thị Ngọc Phượng

Bs. CK1. Nguyễn Thị Ngọc Phượng

Chức danh: Trưởng phòng khám Nhi (Cty CP Trung Tâm tim mạch Sài Gòn)
Chuyên khoa: Khoa Nhi, Tim mạch – Nhi, Hồi sức cấp cứu Nhi.
Kinh nghiệm: Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Phương Tốt nghiệp Trường Đại học Y Dược TPHCM (2006). Sau đó, bà đã được đào tạo nội trú tim mạch tại Bệnh viện Our Lady ‘s Chilldren, Drumblin, Ireland; Đào tạo chuyên sâu về chuyên khoa Nhi, Tim mạch – Nhi tại Bệnh Viện Nhi Đồng 2 TPHCM-Viện Tim TPHCM; Hiện tại Bà là Phó khoa Tim mạch, Bệnh viện Nhi Đồng 2 TPHCM.

 

Đặt lịch hẹn khám

BS CK1. NGUYỄN ĐỨC VIÊN

BS CK1. NGUYỄN ĐỨC VIÊN

 

 BSCK I Nguyễn Đức Viên đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực hồi sức ngoại tim mạch cũng như tim mạch Nhi, nguyên là Phó Trưởng khoa  hồi sức cấp cứu ngoại tại Bệnh viện Tim Tâm Đức . Hiện là bác sĩ điều trị khoa Ngoại tim mạch, Trung tâm tim mạch, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.

Từng là bác sĩ điều trị ( Fellow) trung tâm tim bẩm sinh Viện tim mạch quốc gia Malaysia
Là chuyên gia trong lĩnh vực siêu âm tim bẩm sinh, bs Nguyễn Đức Viên đã điều trị cho hàng nghìn trẻ em thoát khỏi các căn bệnh hiểm nghèo.

Đặt lịch hẹn khám

     1 2      

THS. BS. Nguyễn Ảnh Đạt

Thông tin bệnh nhân: