Giới thiệu

trungtamtimmachsg.xvnet.vn

Đặt hẹn Hẹn khám

Tiếp theo

Trở lại

Xác nhận

Giới thiệu

TRUNG TÂM TIM MẠCH SÀI GÒN- KẾT NỐI YÊU THƯƠNG, TẬN TÂM CHĂM SÓC.

Ra đời với ý tưởng của những bs đầy lòng nhiệt huyết, yêu nghề, muốn có một nơi thuận lợi dành cho tất cả những bệnh nhân tim mạch điều trị nội khoa, ngoại khoa hay thông tim can thiệp, từ người già đến trẻ em đều sẽ được chăm sóc tận tình và chu đáo mà không ảnh hưởng nhiều đến thời gian của con cháu trong nhà phải đưa đến bệnh viện.

Đội ngũ chúng tôi, tập thể những bs giàu kinh nghiệm trong từng lĩnh vực chuyên sâu của tim mạch, nhi khoa đến từ các bệnh viện lớn trong thành phố, sẽ giúp cho quý bệnh nhân thỏa mãn trong từng lần thăm khám và điều trị.

Với những trang thiết bị máy móc hiện đại đầy đủ, chúng tôi có thể khám và điều trị nội khoa, tư vấn , theo dõi suốt đời cho quý bệnh nhân mắc các bệnh tim bẩm sinh, mắc phải, bệnh lý mạch vành, cao huyết áp, rối loạn mỡ máu, tiểu đường. Đặc biệt, các bs nhi khoa giàu kinh nghiệm đến từ bv Nhi đồng 2, sẽ trực tiếp khám cho các cháu nhỏ mỗi ngày, tư vấn dinh dưỡng, các bệnh lý đường hô hấp thường gặp.

Trung tâm cũng quy tụ một đội ngũ bs phẫu thuật danh tiếng hợp tác đến từ Viện Tim TPHCM, BV ĐHYD TPHCM, BV TÂM ĐỨC, BV VINMEC, NHI ĐỒNG 2...sẽ trực tiếp tư vấn và phẫu thuật tim hở các bệnh lý tim bẩm sinh từ đơn giản đến phức tạp, bắc cầu mạch vành, sửa hoặc thay van tim, thông tim can thiệp, đặt stent mạch vành, can thiệp tim bẩm sinh, đặt máy tạo nhịp, điều trị rối loạn nhịp bằng đốt điện sinh lý, holter điện tim, holter huyết áp, các dịch vụ siêu âm tim thai, siêu âm tim, siêu âm mạch máu và siêu âm tổng quát. Các đội ngũ bs PTV hợp tác sẽ phẫu thuật cho các bệnh nhân theo môi trường bệnh viện mà bệnh nhân tin tưởng và có yêu cầu.

Ngoài ra, bệnh nhân sẽ được thực hiện các xét nghiệm máu, khám sàng lọc trước mổ tim, tư vấn giảm đau, dinh dưỡng trước, trong và sau phẫu thuật tim tại trung tâm. Giảm được chi phí đi lại, chờ đợi và nhất là nhanh chóng phục hồi sau mổ để sớm trở về đời sống hằng ngày nhanh nhất.

Với sứ mệnh “ kết nối yêu thương, tận tâm chăm sóc” , trung tâm tim mạch Sài Gòn mong được đồng hành cùng mỗi quý bệnh nhân để chia sẻ những nỗi đau bệnh tật, giúp bệnh nhân thoải mái và an tâm hơn trong cuộc sống của mình.